Teambuilding Quý 3/2020 - Level up yourself, are you ready?
2020-10-16

Chúng mình xuất phát trong buổi sáng thứ 7 đẹp trời, cái thời tiết thu Hà Nội thật khiến cho con người ta muốn chạy bay ra ngoài, dạo chơi vui thú cùng anh em đồng đội. Điểm đến lần này vừa quen thuộc lại vừa mới lạ, vẫn là Tam Đảo xanh mát, nhưng là villa Symphonia hiện đại rộng rãi trong khuôn viên sân golf Tam Đảo. Khung cảnh hoàng hôn ở Symphonia đúng là đốn tim luôn :)

Buổi chiều được khuấy động với các trò chơi teambuilding vui nhộn và gắn kết. Lần lượt các đội chơi chinh phục 4 thử thách, Lướt sóng ra khơi, Bánh xe đồng đội, Giá trị cốt lõi và Phá tan rào cản. Vui, Nhiệt, Gần gũi - là tất cả những gì mà các iKamer đều cảm nhận được qua từng phần chơi Teambuilding.Sau khi đội xanh phá đảo giành chiến thắng bất ngờ, thì mọi người xả hơi với bể bơi, bóng bàn, golf, bi lắc,... và cùng nhau chuẩn bị cho tiệc BBQ trên tầng thượng rooftop xịn xò. Và màn karaoke và ma sói xuyên màn đêm đã kết thúc 1 cách hoàn hảo ngày teambuilding đầy ý nghĩa bên các đồng đội.

Nạp năng lượng rồi, bạn đã sẵn sàng nâng tầm phát triển để cùng iKame chinh phục nhiều thử thách mới?


Tất cả iKamer đều là những con người tràn đầy nhiệt huyết, năng động, và tài giỏi. iKamer luôn đoàn kết, đồng lòng, và luôn hết mình cả trong công việc cũng như những cuộc vui chơi bất tận.
Follow us on: